ไม่อยากกินวิตามินบำรุงครรภ์

รู้สึกคลื่นไส้อาเจียนและท้องอืดทุกครั้งที่กินวิตามินรวมกับแคลเซี่ยมที่หมอให้กินบำรุงครรภ์ ตอนแรกนึกว่าเป็นเพราะแพ้ท้อง แต่ลองเปลี่ยนเวลากินสลับไปมา จะมีอาการทุกครั้งหลังจากกิน รู้สึกท้องอืดจนปวดท้องจนปวดหัวเหมือนจะไข้ขึ้นเลย รู้สึกแย่มากๆค่ะ

8 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้หาวิธีแก้