29+6 จุกๆเจ็บๆตรงท้องน้อย

รู้สึกขยับตัวเเล้วจุกๆเจ็บๆตรงท้องน้อยค่ะ บางครั้งคล้ายๆปวดประจำเดือนเเต่ก็ไม่เชิงค่ะ29+6#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวเพิ่มค่ะคุณแม่น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้น