ขอถามแม่ๆทีค่ะ แชรประสบการไห้ดีทรมานมาก

รู้สึกกินอะไรก็นิดเดี่ยว แน่นท้อง เหมือนจะเรอแต่ไม่เรอไม่ตอตลอดกลางคืนนอนไม่สบายตัว พอกินอิ่ม สักพักปวดท้องเหมือนหิวข้าว แล้วก็ท้องร้องมีก้อนนูนๆแข็งๆขึ้นมาด้วยค่ะบาง ที อยากเลออยากสบายท้องแม่ๆมียารึอะไรแนะนำกันไหมต่ะ #ท้องแรก 8w ตอนนี้รู้สึกทรมานมาก แพ้ด้วย น้ำหนักก็ลดลงด้วยค่ะหน้าจะเกิดจากอาการท้องอื่ดไม่สบายท้อง

2 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะแม่ เดะก้ผ่านไป✌️

📌