น้องตัวเล็กมาก เปลี่ยนนมมาทุกยี่ห้อ ก็เม่าเดิม

รู้สึกกังวลใจ ลูกตัวเล็กกว่าลูกชาวบ้านเขา แต่น้องตัวเล็กตั้งแต่คลอดเลย คลอด2210 จนตอนนี้น้อง 8เดือน 27 วัน 7โล ตัวเล็ก แต่พัฒนาการปกติ #แต่แม่แอบกังวัลใจ #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยนะคะ #

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักเส้นขีดเกณฑ์ตลอดค่ะแม่ 7-8 โลอยู่ 3-4 เดือน ลองทำเมนูเพิ่มน้ำหนักดูแม่ อโวคาโด น้ำมันมะกอก มันฝรั่ง ชีสเราซื้อชีสแท่งยี่ห้อปลาวาฬ ปลาโลมาอะไรนี่แหละ 7-11 มีขาย ถั่วเปลือกอ่อน พวกเนื้อสัตว์