สถานะ ซิงเกิ้ลมัม

รู้สึกกังวลใจ ถ้าเค้าโตมาไม่รับรู้การเป็นอยุ่ของพ่อเขา ไม่มีวันครอบครัวพีอแม่ลูกไปเที่ยว ใช้เวลาร่วมกัน มีแค่แม่ที่เลี้ยงเขาคนเดียวคงทำงานหนักตัวเป็นขนไม่ค่อยมีเวลาให้เขามาก เขาจะขาดความอบอุ่นแน่ๆเลย ไม่อยากให้เปนแบบนี้เลย อยากให้เขารู้สึกไม่ขาดหายความรักใดๆเลย #23+5 วีค 😢😢#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

เราเองก็ทำงานหนักคะ บอกลูกแค่ว่า เราต้องอดทนแล้วสู้ไปด้วยกัน เกิดเป็นลูกแม่ต้องไม่ทำแม่แพ้แล้วช่วยทำมาหากิน น้องน่ารักมากคะแม่ไม่แพ้เลย ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้ว พึ่งได้พักงานตอนโควิดรอบ3 ก่อนหน้านี้ทำงานหนักมากคะอะไรได้เงินก็ทำหมด แต่ระวังลูกด้วย เหนื่อยมากคะแม่ต้องสู้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

อยู่ที่แม่นะคะ ว่าจะทำให้เค้ารุสึกว่าขาดหรือครบ สมัยนี้single mon เยอะแยะค่ะ และสามารถเลี้ยงลูกได้ดีด้วย แม่ต้องเข้มแข็ง และแค่ให้ความรักและเอาใจใส่เค้าก้พอค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

แม่ทำได้อยู่แล้วค่ะ ✌

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️