สถานะ แม่เลี้ยงเดี่ยว

รู้สึกกังวลใจ ถ้าเค้าโตมาไม่รับรู้การเป็นอยุ่ของพ่อเขา ไม่มีวันครอบครัวพีอแม่ลูกไปเที่ยว ใช้เวลาร่วมกัน มีแค่แม่ที่เลี้ยงเขาคนเดียวคงทำงานหนักตัวเป็นขนไม่ค่อยมีเวลาให้เขามาก เขาจะขาดความอบอุ่นแน่ๆเลย ไม่อยากให้เปนแบบนี้เลย อยากให้เขารู้สึกไม่ขาดหายความรักใดๆเลย #23+5 วีค#ใครมีประสบการณ์ 😢😢

2 ตอบกลับ

ดาราเยอะแยะไปนะคะที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เขาก็เลี้ยงลูกได้ดีไม่แพ้คนที่มีครอบครัวครบพ่อแม่ลูก อย่าท้อ อย่าคิดกังวลจะไม่เป็นผลดีกับลูกในท้องนะคะ สู้ไปค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะคะเเม่ อย่ากังวลไปเลยให้ความรักเขาให้เต็มที่นะคะเชื่อว่าลูกจะไม่ขาดเเน่นอน