วันนี้ไปเจาะเลือดตรวจดาวมาค่ะ ครั้งนี้ไปครั้งที่2เเล้วหมอว่าครั้งเเรกไม่ชันเจนให้ม่าเจาะตรวจใหม่

รู้สึกกังวลเหมือนกัน เเต่เรากับเเฟนอายุก้อยังไม่เยอะที่น่ะ ไม่รู้จะไปไรอ่ะเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าพึ่งกังวลนะค่ะ เดี๋ยวรอผลเจาะใหม่อีกทีน๊า

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแม่