ท้องย้วย

รู้สึกกังวลพึ่งคลอดน้องได้ 1เดือนแล้วค่ะ ท้องย้วยไม่กะชับสักที มีวิธีไหนบ้างค่ะ มันจะกระชับเองมั้ยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ออกกำลังเบาๆ ร่วมกับคุมอาหาร คุมน้ำหนัก หลังคลอดช่วยได้ค่ะแม่ เดี๋ยวหุ่นก็ฟิตเหมือนเดิมค่ะ

ใส้ผ้ารัดหน้าท้องไว้ก่อน เดี๋ยวพอแข็งแรงคุณแม่ต้องออกกำลังกายช่วยค่ะ