แม่ๆ เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ

รู้สึกกังวลจังค่ะ ไปซาวด์ตอน 9W (ทางช่องคลอด) ได้เห็นเค้าครั้งแรก ฟังเสียงหัวใจ ตื่นเต้น ดีใจ โล่งใจสุดๆ พอ W10 หมอให้ฟังเสียงหัวใจ ก่อนตรวจเลือด ผ่านทางหน้าท้อง กลับหาเค้าไม่เจอ หลังจากนั้นมานอนไม่ค่อยหลับ นัดตรวจอีกครั้ง เดือนหน้าเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ แต่ลุงหมอก็ปลอบใจว่าเค้ายังเล็ก เพิ่งซาวด์ไปฟังสัปดาห์ก่อนเอง ให้เราไม่ต้องกังวล แต่ก็อดกังวลไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียด พักผ่อนเยอะๆนะคะ