ตั้งครรภ์ได้15w2dยาที่เกี่ยวบำรุงเลือดที่คุณหมอให้มากินทีไรคลื่นไส้ตลอดทำยังงัยดีค่ะเพราะตัวเราซีด

รู้สึกกังวลค่ะกลัวมีผลตอนคลอดค่ะ

6 ตอบกลับ

กินก่อนนอนได้ค่ะ บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้า แต่กินไม่ได้เลยเปลี่ยนมากินก่อนนอน

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

อาจจะเป็นเพราะธาตุเหล็กในยาบำรุงเลือดค่ะ ลองบอกหมอให้เปลี่ยนยาบำรุงให้ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองถามหมดดูเปลี่ยนทานก่อนนอนได้ไหมของเราเปลี่ยนมาทานก่อนนอน

ส่วนตัวทานพร้อมอาหารแล้วไม่มีอาการค่ะ ลองปรับดูนะคะ

หมอให้กินก่อนนอนมั้ยค่ะ กินแล้วนอนหลับเลย ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ค่ะจะลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

ปรึกษา​หมอ​ให้เปลี่ยน​ยาให้ค่ะ แต่อย่าหยุดยาเองนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ