ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นกันเท่าไร

รู้สึกกังวล ว่าทำไม5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น2.5โล นี่น้อยไปไหมคะ แล้วเท่าที่อ่านๆมาเขาว่า5เดือนลูกจะดิ้นแล้ว แต่ของเราเหมือนไม่รู้สึกเลย ผิดปกติไหมคะ (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

5เดือนน้ำหนักเราเท่าเดิมค่ะ รู้สึกลูกตอดตอน20วีค ดิ้นจริงๆเกือบ7เดือน บางคนท้องแข็งท้องบางความรู้สึกจะไม่เท่ากัน