บ้านใครมีส้วมนั่งยองมั่งคะ

รู้สึกกังวนค่ะ ส้วมที่แฟนบ้านเป็นส้วมนั่งยองๆเอาค่ะ เวลาเราทำธุระแล้วต้องเบ่งเสียวลูกหลุดออกมา มันจะเป็นไปได้มั้ยคะ กลัวมากๆค่ะบางทีปวดท้องหนักต้องนั่งยองนานๆ ไม่กล้าเบ่งด้วย

1 ตอบกลับ

ระวังล้มค่ะ