รู้สึกกระตุกในท้อง

รู้สึกกระตุกในท้องคะแบบตุบๆเบาๆ แปบนึง วันนี้2ครั้งคะ อยากทราบว่านี่คือลูกตอดใช่มั้ยคะ 16wคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

17 ตอบกลับ

ขอแม่บ้านนี้ท้อง2แล้วรุ้สึกเปนบ้างวันค่ะ17+1วีคค่ะแอบ กังวลนิดหน่อยค่ะไม่เหมือนท้องแรกเลยกลัวลูกไม่แข็งแรง

4y ago

อ่อขอบคุณนะค่ะ

เป็นเหมือนกัน นึกว่าเป็นเพราะลูกสำลักน้ำคร่ำซะอีก เป็นเพราะเด็กฝึกหายใจอะค่ะ กระตุเนปอด

เป็นเหมือนกันค่ะ เขาว่าน้องกำลังสะอึก หรือกำลังฝึกหายใจอยู่ค่ะ

บ้านนี้ รุ้สึกตั้งแต่ 8w คะ แร้วนางก้อตอดมาตลอด ท้อง3คะ

รุ้สคกเหมือนกันเลยค่ะเป็นตั้งแต่16วีคแล้วค่ะ

ดีจังเลยค่ะ อยากรู้สึกแล้ว 16 w เหมือนกันค่ะ

ใช่คะเรารุ้สึกตั้งแต่13wเลยคะแม่

ขอบคุณทุกคนที่ตอบนะคะ 🥰

* ใช่ค่ะ น้องตอดค่า

น่าจะใช่ค่ะ