ท้อง 6 วีด ทานยาก

รู้สึก เบื่ออาหาร หิว แต่กินอะไรก็กินได้นิดเดียว กินได้แต่ผลไม้ เหนื่อยมาก แล้วง่วงตลอด กลายเป็นคนขี้เกลียดไปเลย เวลานอนเรารู้สึกว่า นอนไม่สบายตัวเลย อยากทราบอาการพวกนี้ปกติ ไหมคะ แล้วจะดีขึ้นช่วงไหนคะ รู้สึกท้อมากๆเลย 😹

6 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องช่วงแรกคะ

5mo ago

แล้วแต่คนคะ แต่หลังการแพ้ท้องจะหายช่วง4เดือนขึ้นไป