อาการลูกตอด หรือ ดิ้นช่วงแรกๆความรู้สึกเป็นแบบไหนคะ

รู้สึก ว่าจิ้ดๆที่ท้องน้อย แต่ไม่บ่อย ตั้งครรภ์ตอนนี่จะ15สัปดา ถามแม่ๆที่ทำงานก็บางคนบอกว่า คือ อาการลูกตอด ความรุ้สึกของแม่ๆแต่ล่ะคนเป็นแบบไหนยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนปลาตอดอ่ะจ้า บลื้บๆ ไม่เจ็บนะคะ