ตอนนี้ได้ 36 สัปดาห์แล้วอยากทราบว่าน้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยนะ

รู้สึก มีอาการปวดหลัง ลงก้นกบ แล้วก็หน่วงหน่วงท้อง ใกล้แล้วหรือยังนะ ใครรู้บ้างไหม

10 ตอบกลับ

ของเรากลับหัวตอน 28 วีค ต้องฉีดยาระงับคลอดอาทิตย์ละเข็มเลยค่ะ ตอนนี้จะ 35 วีคแล้ว หมอว่าจะปล่อยเลย เพราะกันไม่อยู่เหมือนท้องแรก 😂

ต้องอัลตราซาวด์ถึงจะรู้ค่ะ เรา36วีคแล้ว อัลตราซาวด์น้องไม่ยอมกลับหัว หมอนัดผ่าค่ะ

ซาวด์ตอน36+3 วิก น้องกลับหัวรอแล้วค่ะ ตอนนี้36+6 รอลุ้นว่าน้องจะคลอดวันไหน

1y ago

อยากคลอดมากตอนนี้ อยากเจอน้องแว้วว

ของเรา28-29 กลับแล้วค่ะ หน่วงจิมิมาก ลุกนั่ง เดินลำบากตั้งแต่นั้นเลยค่ะ

ของเรากับตอน29 วีคค่ะ ยิ่งกับไวยิ่งทรมานค่ะ ตอนนี้ 36 วีค

1y ago

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลยกลับไวมาก

กลับแล้วค่ะ กลับตอน36W พอดี ตอนนี้36+4

ของเราหมอซาวด์กลับตอน32วีคค่ะ

เรากลับตอน28ตอนนี้24วิคแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้กลับตอน 32wค่ะ