ทะเลาะกับพ่อน้อง

รู้ว่าอารมณ์และความรู้สึกของแม่จะส่งผลต่อลูก แต่มันไม่ไหวจริงๆ แม่ขอโทษที่แม่อ่อนแอ ที่แม่ร้องไห้ แม่รักหนูนะลูก

1 ตอบกลับ

สู้ๆครับคุณแม่ ความเข้าใจกันเป็นสิ่งสำคัญครับ เป็นกำลังใจให้ ผมคนนึงที่อยู่ในสถานการณ์นี้เหมือนกัน ทะเลาะกันได้ครับ แต่ต้องรีบทำความเข้าใจกัน อย่าให้ข้ามวันดีที่สุดครับ สู้ๆ