แม่ร้องไห้ เก่งมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ แม่ตั้งครรภ์ ได้ 34w แล้ว ร้องไห้บ่อยมาก ใครพูดอะไร ว่าอะไร ร้องไห้หมด ยิ่งวันไหน พ่อทำงานกลับมา ทำอะไรไม่ถูกใจ ก็ว่า แม่ร้องไห้หนัก พอร้องมากๆ พ่อก็ยิ่งโมโห ยิ่งเครียด ที่แม่ร้องไห้ เป็นนาน จนพ่อต้องมาปลอบ จึงหาย ถ้าไม่ปลอบ ไม่ยอมหยุดร้อง จะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ ลูกออกมาจะงอแง ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่เราอ่านๆเจอมานะคะ เป็นอาการปกติของเเม่ท้องค่ะ ถ้าเเค่ร้องไห้ไม่เป็นอะไรค่ะ เเต่ถ้าเครียดมากๆเครียดจัดส่งผลเเน่นอนค่ะ

มีแน่นอนค่ะ ลูกจะกลายเป็นคนที่ร้องไห้เก่ง งอแงเก่ง เลี้ยงยากหรือป่าวอันนี้อยู่ที่เด็กบางคนนะค่ะ