18w ค่ะ อยากหางานทำ

รู้ว่าท้องตอนเข้ามาทดลองงาน ตอนนี้ที่ทำงานน่าจะรับบรรจุให้ รู้สึกเครียดค่ะ มีที่ไหนรับคนท้องทำงานบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เอาตรงๆคือยากค่ะ แทบจะไม่มี เพราะเขาไม่อยากมาจ่ายค่าชดเชยให้เราหรอกค่ะ ต้องลาสามเดือนอีก ต้องหาของมาขายหรืออะไรแบบนี้ไปก่อนค่ะ รอคลอดเลย สู้ๆนะคะ