อายุครรภ์23w

รู้วึกว่าตอนจับท้องตอนน้องเคลื่อนไหวอะค่ะแม่ ตอนน้องดิ้นแล้วมาโดนมือแม่รู้สึกว่ามันแหลมมากค่ะไม่เหมือนตอนดิ้นปกติ อาจจะงงๆหน่อยนะคะก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงเหมือนกันค่ะยังใหม่ใากกับเรื่องแบบนี้ คืออยากรู้ว่าแม่บ้านไหนรู้วึกแบบนี้บางไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เท้าก็มือน้องค่ะ บ้านนี้ก็ชอบกระทุ้งพุง 🤣 ไม่ก็ดิ้นเป็นคลื่น ๆ