คุณพ่อคุณแม่อยู่จังหวัดอะไรคะ 🌈

รู้ยัง ตอนนี้แอปเราได้ดีลเด็ด 🏖🏕 โรงแรมที่พักทั่วไทย มาอยู่ในฟีเจอร์ 🎁 ของรางวัล แล้วนะคะ ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วอุ่นใจ แต่ก็ต้องระวังตัว สวมหน้ากาก ล้างมือบ่อย ๆ หลีกเลี่ยงที่ที่คนเยอะด้วยนะคุณพ่อคุณแม่ แลกไว้ก่อนก็ไม่เสียหาย เผื่อใครต้องเดินทางไปต่างจังหวัด จะได้จ่ายค่าที่พักในราคาถูกลงค่ะ 🎉🎉 มาๆๆ เข้ามาชมเงื่อนไขการแลกแต้มกันเลย

คุณพ่อคุณแม่อยู่จังหวัดอะไรคะ 🌈
2 ตอบกลับ

น่าสนใจมากค่ะ ... เราต้องได้เที่ยว

ช.มคะ