ท้องแรก ตอนอายุ19

รู้ตัวว่าท้องตอนนี้ถ้านับดูประมาณ 7 week แล้วค่ะ จะมีเหมือนตกขาวแต่เป็นลักษณะเลือดเป็นลิ่มๆออกมาทางช่องคลอด จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ที่ผ่านมาไม่ได้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก ไม่ว่ามากหรือน้อย ควรหาหมอค่ะ ตอนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ✌✌✌