หนังท้องหนา

รู้ตัวมาตลอดว่าตัวเองหนังท้องหนา หนามาก หมอยังบอกว่าแม่หน้าท้องหนามากเลย แต่เซอไพร้มากตอนนี้ 17w4d.ลูกตอดทั้งวันเลย ตอดสลับกับดิ้น สัปดาห์ที่ผ่านมานานๆจะตอดที แต่วันนี้ทั้งวันเลย มีความสุขสุดๆ??

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้ลูกเริ่มดิ้นตอน 24 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

อยากให้ดิ้นไวๆจังค่ะแม่