รู้สึกคัน

รู้คันช่องคลอดค่ะ​ พอเกาก็รู้สึกแสบร้อนค่ะตอนมีเพสสัมพันธ์​รู้สึกเจ็บแสบค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์แล้ว​ อันตรายกับลูกในท้องไม่ค่ะ​ หรือติดเชือหรือป่าวค่ะ​ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หากคันมากพบหมอนะคะ อาจจะติดเชื้อค่ะ