หาน้องให้หน่อยค่ะแม่ๆ

รูปใบข้างล่างเห็นชัดมาก แต่รูปข้างบนดูไม่ออก ช่วยด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

หาน้องให้หน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ข้างบนก็เห็นชัดนี่คะ น้องรูปทรงเดียวกับรูปล่างเลย อยู่ค่อนบนของรูป

3mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่พึ่งสังเกตเห็นแล้ว😊