ไปหาหมอมา ปากมดลูกไม่เปิด ปวดท้อง ปวดๆหายๆ ให้กลับบ้าน

รูปทิชชู่คือก่อนไปหาหมอค่ะ รูปชักโครกตรวจปากมดลูกกลับบ้าน ปวดท้องมากค่ะ ปวดๆหายๆ หมอบอกปกติแค่เตือน ตั้งแต่ตี4จนตอนนี้11:00ยังไม่หายปวดเลยค่ะ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ กังวลมาก#ท้องแรกคะ

ไปหาหมอมา ปากมดลูกไม่เปิด ปวดท้อง ปวดๆหายๆ ให้กลับบ้าน
1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอค่ะ

9mo ago

ยินดีด้วยค่ะ ❤️