เกิดจากสาเหตุอะไรใครพอจะทราบบ้างคะ

รูปแรก ปลายเดือนพฤศจิกายน รูปสอง ปลายเดือนธันวาคมคะ อาการมีแค่ เจ็บท้องน้อยด้านซ้ายบ้างเวลาลุกเร็วๆ กินเก่งขึ้น ท้องใหญ่ขึ้น อารมณ์หงุดหงิดมากคะ เจ็บหัวนมเป็นบางครั้ง2วันก็หาย ยังไม่มีเวลาไปหาคุณหมอเลยคะทำงานทุกวันจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เกิดจากสาเหตุอะไรใครพอจะทราบบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูอีกสักรอบดูนะคะ