สอบถามค่ะแม่ๆตอนนี้16wแต่หมอบอกยังไม่ทราบเพศน้องแปลว่าน้องหนีบไว้ใช่ไหมคะแม่เห็นเพศกันกี่wคะ ซาว์หน้าท้อง

รูปอัลตราซาวล่าสุดค่ะ#ท้องแรกคะ

สอบถามค่ะแม่ๆตอนนี้16wแต่หมอบอกยังไม่ทราบเพศน้องแปลว่าน้องหนีบไว้ใช่ไหมคะแม่เห็นเพศกันกี่wคะ ซาว์หน้าท้อง
6 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีค ซาวที่คลินิคเห็นเพศแล้วจ้าโชว์จู๋เลย

บ้านนี้ป้าหมอบอกว่าน่าจะเป็นลูกสาว🥰

ของเรา17w6d ค่ะ หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย

บ้านนี้เห็นตอน 15 w ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน18วีคค่ะ

15ค่ะ จู๋