รูปภาพอันตร้าซาว

รูปอันตร้าซาวเราต้องขอหมอหรือหมอจะปริ้นให้เราเองคะ

23 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับแต่ละรพ.ด้วย ถ้าหมอจะให้เขาจะปริ้นให้เอง แต่บางรพ.ก็ไม่ให้แต่ถ้าขออาจจะโดนด่าได้😁😁😁 ในกรณีที่ฝากรพ.รัฐไม่ได้ฝากพิเศษนะ

คุณหมอจะปริ้นให้เองค่ะ บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิก ได้รูปอัลตร้าซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลย ได้รูป3มิติกับวิดีโอด้วยค่ะ

รพ.รัฐ หมอปริ๊นต์ให้เอง ส่วนคลินิกหมอก็ปริ๊นต์ให้และคุณอม่สามารถถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก​ หมอจะปริ้นให้เองตลอดค่ะ​ แถมให้เราอัดวิดีโอ​ตอนซาวด์​ด้วย

หมอให้มาทุกครั้งค่ะ ถ้าฝากคลินิกได้ทุกครั้ง แต่ รพ.รัฐจัไม่ได้ค่ะ

ไม่ต้องขอนะคะ ของเราได้มาทั้งหมดเลยทุกครั้งไม่ต้ำกว่า 5 ภาพ

แล้วแต่รพ.ค่ะ ปกติคลินิกหรือรพ.เอกชนจะให้มานะคะ

ได้จากรพ.ทุกครั้งค่ะคุณหมอจะปริ้นให้ตลอด

หมอ​ให้​รูปมาทุกครั้ง​ที่ซาวด์​เลยค่ะ​

บ้านนี้ขอถ่ายหน้าจอโทรทัศน์เอาจ้า