ขนาดของลูก

รูปนี้พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวันที่11ที่ผ่านมาค่ะ อายุครรภ์ 14+3 หมอบอกว่าขนาดอยู่ในเกณฑ์ดีมาก แต่แม่กับพี่สาวบอกว่าตัวน้องค่อนข้างที่จะใหญ่ กลัวเราคลอดเองไม่ได้ แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ เราเคยแท้งมา1ครั้งค่ะเลยพยายามบำรุงทุกอย่างทั้งกินนมแอนมัน กินกล้วยน้ำว้าสุก กินอะไรที่เขาบอกว่าลงน้องอิแม่หามากินทุกอย่างเลยค่ะ #ฝากกับคลินิกนะคะ #ขอบคคุณค่ะ

ขนาดของลูก
2 ตอบกลับ

คลอดเองได้ถ้าเชิงกรานแม่กว้างมากพอให้น้องออก แต่ถ้าไม่ได้จริง ๆ หมอก็จะแนะนำให้ผ่า เราเคยเห็นแม่คลอดเองที่ 4.2 โล คนสอง 4.8 โล หมอคือส่ายหน้าบอกออกไม่ได้ ๆ แต่คนไข้บอกออกได้ 5555 ฮือฮาทั้งวอร์ด น้องจ้ำม่ำม๊ากกกก

จริงๆเเล้วน้องไม่ได้ตัวใหญ่นะคะหมอเค้าซูมค่ะเรยเห็นว่าน้องตัวใหญ่ จริงๆน้องมีขนาดเเค่8ซม.เองค่ะ