จะ 20 วีคแล้ววว ดิ้นให้รู้สึกหน่อยสิลูกกกก

รูปนี้ถ่ายตอน 18 วีคค่ะ น่าจะพุงผสมกับลูก555 ใคร จะ 20 วีตแล้วยังไม่รู้สึกอะไรกันบ้างคะ เห็นบางคนบอกลูกตอด คือเอาจริงๆ ตอดยังไง หรือลูกตอดแล้วแต่เราไม่เก็ตเอง #ท้องแรก ก็จะยังงงๆอยู่ค่ะ

จะ 20 วีคแล้ววว ดิ้นให้รู้สึกหน่อยสิลูกกกก
1 ตอบกลับ

20วีคดิ้นล่ะค่ะ แรงด้วย เพราะท้อง2แล้ว