คุณแม่ตั้งครรภ์เคยไหมคะ นั่งคุยกับท้องตัวเองแล้วมีความสุข ยิ่งเวลาที่เห็นเค้าดิ้นน้ำตาไหลเลยค่ะ😍

รูปนี้ตอน4เดือนค่ะ ปัจจุบัน5เดือนแล้วค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์เคยไหมคะ นั่งคุยกับท้องตัวเองแล้วมีความสุข ยิ่งเวลาที่เห็นเค้าดิ้นน้ำตาไหลเลยค่ะ😍
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ๆ​ มีความสุข​ที่สุดเลย😻