แม่คนไหนมีเซนการดูเพศลูกบ้างค่ะ

รูปนี้ซาวตอน4เดือน ตอนนี้35+2wแล้ว ถามหมอตอนซาวหมอบอกดูเพศไม่ชัด เราเลยไม่รุ้เพศ ในใจอยากได้ลูกชาย แม่คนไหนมีเซนการดูบ้าง?

แม่คนไหนมีเซนการดูเพศลูกบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าดูไม่ผิด รูปนี้ส่วนหน้าตา และมือของน้อง ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ปล. ไม่มั่นใจนะคะแม่ 😅