แม่ๆที่ท้องรุ้เพศน้องกันกี่สัปดาห์กันคะ

รุ้เพศน้องกันกี่สัปดาห์คะ

11 ตอบกลับ

10weeks ค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟตี้เลยรู้เพศไวงับ🥰

19w ค่ะ แม่ น้องหนีบขาแต่หมอพยายามดูให้

19+5ค่ะรู้เพศ ตอนนี้20วีคแล้วค่ะท้อง3

14วีคค่ะ ผู้ชายจู๋น้องชัดมาก

บ้านนี้รุ้ตอน16w.

ทราบตอน 19w ค่า

17สัปดาห์ค่ะ

16 week ค่ะ

20wค่า

18w