มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างมั้ยเอ่ย

รุ้เพศกันรึยัง แม่ๆเตรียมของรอคลอดกันยังเอ่ย

43 ตอบกลับ

5กันยา ยังไม่รุ้เรยคร้าา รอลุ้นวันคลอดทีเด่วเพราะซาวด์กี่รอบๆก้อหนีบตลอดเรยย

19ก.ย.ค่ะ อยากให้ถึงไวๆ จังเลยค่ะอยากเลี้ยงแล้ว

4y ago

บ้านนี้ท้อง3แร้วยังเห่อยุเลยแม่😁😁

14ตุลาคมคะ เพศชาย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

20 ก.ย ค่ะ ท้องคนที่สาม เตรียมของ ไว้บ้างแล้ว

14กันยาจ้าแต่ไม่รู้เพศจ้า.น้องหนีบขายุ่

20กันยาผู้หญิงค่ะ..เตรียมของไว้บ้างแร้ว

สาวน้อยกันยาค่ะ แต่น่าจะออกสิงหา 😂

4y ago

อ่อค่ะ

กำหนด6ก.ย ยังไม่ทราบเพศเลยจ้าา

กลางเดือนกันยาได้ลูกสาวจ้า

23กันยา ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ