ปวดท้อง ปวดบิด

รุ้สึกเหมือนท้องเสีย แต่ถ่ายไม่เหลวนะคะ ตื่นมาถ่ายตอนตี 3 แล้วตอนเช้าประมาณ 7.30 อีก 1 รอบ เพลียมากกว่าปกติ ปวดหัวด้วย ไม่มีแรงกินยาพาราไป 1 เม็ด แล้วถ่ายอีกทีตอน 11 โมง แบบนี้ควรไปหาหมอไมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ลำใส้จะเเปรปรวนและปรับสภาพค่ะเพราะน้องไปเบียดส่วนต่างๆในลำใส้เเละกระเพาะ เกลือเเร่รสส้มก้อทานได้ค่ะแม่เราก็เป็นตอนท้อง คุณแม่บางรายถึงกับเป็นริตสีดวงเลยค่ะแต่น้อยค่ะที่จะเป็นสู้ๆค่ะ

4y ago

เป็นด้วยคะ ขอบคุณนะคะ