ผ่าคลอดได้12-13วัน

รุ้สึกเจ็บๆบริเวรเหนือแผลผ่า อันตรายไหมค่ะควรหาหมอไหม ซักผ้าทำงานบ้านเลี้ยงลุกคนเดียวใช่แรงเยอะยุ คุนหมอใม่ให้ทำแต่เราต้องทำ เเผลข้างในเปนอะไรรึป่าวถึงได้เจ็บ😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้12-13วัน
1 ตอบกลับ

ต่อให้แผลหายบางทีก็จะรู้สึกเสียวๆจี๊ดๆค่ะ