31w4วัน ลูกสะอึกในท้อง

รุ้สึกว่าในท้องตุ้บๆเป็นจังหวะเสมอกัน เค้าบอกว่าลูกสะอึก ใช่มั้ยคะ แล้วเป็นวันล่ะหลายรอบ จะอันตรายมั้ย ต้องไหาหมอป้าวคะ

2 ตอบกลับ

ลูกสะอึกไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะ เดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คลอดแล้วก็ยังสะอึกบ่อยอยู่