7เดือน4วัน

รุ้สึกว่าน้องดิ้นไม่ค่อยแรง แต่ก็รุ้ว่าน้องดิ้นหรือมีการเคลื่อนไหวยุในท้องบางทีก็เป็นคลื่น นูนตรงนั้นตรงนี้ เเต่ไม่ถึงกับว่าน้องถีบแรง อาจเป็นเพราะน้องเป็นเด็กผู้หญิงหรือปล่าวหรืออาจเป็นเพราะน้องตัวเล็กมั้ยแม่เลยแอบกังวล ชาวล่าสุดตอนอายุครรภ์5เดือน ยังไม่ได้ไปชาวดูน้ำหนักน้องอีกเลยค่ะว่าน้องตัวโตขนาดไหนแล้ว

7เดือน4วัน
1 ตอบกลับ

ดูจากขนาดท้อง และการขยันดิ้น น้องน่าจะตัวโตและแข็งแรงมากๆ เลยนะคะแม่

4y ago

รอ30เมษา หมอนัดจะมาอัพเดตอีกทีว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ