33วีค6วัน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

รุ้สึกว่าช่วงนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะเกิดจากอะไรค่ะเเม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่แคบลงค่ะ เขาเลยดิ้นไม่แรงเท่าแต่ก่อน แต่วันนึงก็ต้องได้10ครั้งนะคะ