ดิ้นเก่ง

รุ้สึกว่ากินข้าวอิ่มทีไรประมาณสัก30นาทีน้องเริ่มตุบตั๊บเริ่มดิ้นพึ่งจะได้25วิคเองค่ะ

ดิ้นเก่ง
2 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะแม่แล้วตอน19wลูกแค่กระตุกแล้วก็เเคลื่อนไหวใช่ไหมคะแม่เพราะแม่ผ่าน19wมาแล้วเลยอยากปรึกษาการดิ้นของลูกค่ะบ้างทีน้องก็กระตุกแรงบางทีก็เบาบางครั้งเหมือนน้องเคลื่นไหวแต่บางครั้งกับเงียบไปเลยลูกจะเป็นอะไรไหมคะหรือว่าปกติคะแม่กังวลมากเลยค่ะเลยขอคำตอบจากแม่ค่ะพรีทททททท

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่สำหรับคำตอบค่อยโลงหน่อยท้องแรกก็เลยกังวนว่าลูกไม่ค่อยดิ้นตอนนี้หายแล้วค่ะ

ดีคะ