หัวลูกอยู่ตรงไหนแล้ว

รุ้สึกลุกดิ้นยุบริเวนเอวด้านขวา แสดงว่าหัวลุกยุตรงไหนแล้ววววววว 31w

หัวลูกอยู่ตรงไหนแล้ว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน29Weeks ขายุซ้ายหัวอยู่ขวา ตอนนี้31weeksหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ ของคุณแม่น้องน่าจะไกล้กลับหัวแล้วนะคะ

เขาเราหัวอยู่ทางซ้ายค่ะ ทางขวาเป็นเท้า ไปหาคุณหมอทุกเดือน คุณหมอซาวแกจะบอกว่าหัวอยู่ไหนตลอดค่ะ

5y ago

ปกติอัลตราซาวด์เท้าน้องจะอยู่ฝั่งขวาตลอดค่ะ ตอนเดือนที่6กับ7 น้องเอาหัวลงไปแล้วค่ะ เดือนที่8เมื่อวานไปตามนัด ตะลึง น้องเอาหัวขึ้นมา