น้องไม่ค่อยดิ้นแรง

รุ้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นแรงเหมือนแต่ก่อน แต่รู้สึกดิ้นเกิน10ครั้ง เปนเพราะอะรัยค่ะ ท้องแข็งบ่อย ท้องแรกค่ะ 33วีค4วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ บางทีอาจจะดิ้นแต่เบาค่ะถ้ากังวลใจไปหาหมอได้ค่ะ

ที่อาจจะน้อยลง แต่ถ้าถึง10ครั้งถือว่ายังโอเค แต่ถ้าไม่สบไปหาหมอนะคะ