35สัปดาห์3วันแล้วรุ้สึกน้องดิ้นน้อยลงมันจะเป้นอะไรหรือป้าวค่ะ

รุ้สึกดิ้นน้อยลงมันจะเป้นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้34+3 น้องดิ้นน้อยเหมือนกันคะ หลังอาหารดิ้นแค่3-4ครั้งก็เงียบไป แต่พอใช้ที่ฟังหัวใจฟังดูหัวใจก็เต็นปกติ สงสัยน้องคงจะนอน

2y ago

น่าจะใช่คะแม่ 😂 กังวัลทุกครั้งเวลาน้องไม่ดิ้น

อาจจะด้วยพื้นที่น้อยค่ะแม่ เลยดิ้นน้อยลง

2y ago

น้องเคยดิ้นหลังกินข้าวประมาณ7-8ครั้ง.แต่มาตอนนี้น้องดิ้นแค่5-6ครั้งเองค่ะกังวนนิดหน้อย