อยากท้อง

รุ้สึกคัดนมนานๆเป็นที มีอาการอ้วก ก่อนจะมีอาการนี้สองวันที่แล้วมีเมือกออกเป็นสีชมพูจางๆคล้ายน้ำตาลปนแบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคระ

1 ตอบกลับ

ตรวจดีกว่าค่ะ จะได้ชัวร์ๆ

5y ago

แนะนำตรวจตอนเช้าค่ะ ใช้ฉี่แรกของวันเลย จะชัดเจนที่สุด ยางแค่ไหนก็ท้อง