ใช้ดีไหมคะแม่ๆ

รุ่นนี้ใช้ดีไหมคะแม่ๆ รีวิวหน่อยคะ

ใช้ดีไหมคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะบ้านนี้น้องไม่แพ้ซึมซับดีไม่ทะลุเท่าไหร่ แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ molfix แทนแล้วค่ะเพราะคุณภาพเทียบเท่ากันแต่ราคา molfix ดีกว่า

1y ago

น้อง9โลใส่ไชร้ไหนดีคะโมฟิก น้องก้นใหญ่ขาใหญ่คะ