อยากทราบว่าก่อนคลอดเราต้องโกนขน...ไปเองไหมคะ

รึว่าพยาบาลเค้าทำให้ (เราคลอดโรงพยาบาลรัฐค่ะ) ท้องแรกไม่มีความรู้เลยเขินไม่กล้าถามใครด้วย 😂

1 ตอบกลับ

พยาบาลโกนให้คะแม่ ส่วนตัวรู้สึกว่าพยาบาลโกนเกลี้ยงกว่าตัวเองโกนอีกคะ🤣🤣 เวลามันขึ้นก็คันเหมือนเดิม55555

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ