รีวิวการเจ็บท้องคลอดหน่อยค่ะ

รีวิวอาการเจ็บท้องจะคลอดหน่อยค่ะ ท้องแรก🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเรา เจ็บจนร้องไห้ แบบร้องเรียกหาพ่อหาแม่เลยค่ะ บอก แม่พ่อช่วยหนูด้วย 😅 นึกแล้วก็ขำตัวเอง แต่พอเบ่งจนน้องหัวโผล่ออกมาก็หายปวดท้องแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

เจ็บแบบนึกถึงหน้าพ่อหน้าแม่เลยค่ะเจ็บมากแต่พอคลอดแล้วโล่งมาก