แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกิน นมตราหมีสูตร1 มั้ยคะ ทานแล้วอึดีมั้ยคะ

รีวิวหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นที่ให้ลูกทานนมตราหมีสูตร1 น้องอึดีมั้ยคะ อึเป็นสีอะไรคะ น้ำหนักขึ้นดีมั้ย พอดีจะเปลี่ยนให้ลูกมากินตราหมีค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยคุยกับคนข้างบ้านเค้าให้ลูกกิน เค้าบอกว่าน้ำหนักขึ้นดีนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันแม่ลองดูกล่องเล็กก่อนก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะๆ

ขอคำแนะนำด้วยคนค่ะ