อยากได้น้ำที่น้ำหนักลูกในท้องมากขึ้น

รีวิวน้ำเเพะน้ำหนักลงลูกจริงไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เน้นอะไรเลยค่ะ เน้นกินของหลากหลาย น้ำหนักลงลูกดีมาก ซาวตอน34วีค น้อง3โลแล้วค่ถ

9mo ago

ขอบคุณคะแม่ 33+แล้วคะตัวเล็กในท้องน้ำหนักแค่2041เองคะแม่

บ้านนี้กินแค่ไข่ที่เน้นมากสุด นมส่วนมากกินพวกแลคตาซอยค่ะ